Hướng dẫn nạp tiền vào thezing.net mua thẻ game online

Mua thẻ game online đang là xu hướng được đa số game thủ hiện nay sử dụng. Đặc biệt, đã có rất nhiều game thủ lựa chọn mua thẻ trên thezing.net bởi mức chiết khấu cao, cách mua đơn giản, giao diện thân thiện. Bạn muốn mua thẻ game online trên trang web này, cùng đọc hướng dẫn nạp tiền vào thezing.net với bài viết dưới đây nhé!  

Hướng dẫn nạp tiền vào website thezing.net

1. Xu hướng mua thẻ game online đang dần chiếm lĩnh thị trường

Sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là mạng internet khiến cho nền tảng thương mại điện tử bùng nổ. Hòa mình với xu hướng đó, các game thủ hiện nay cũng dần chuyển hướng mua thẻ game trực tiếp, sang gián tiếp trên các trang bán thẻ chuyển nghiệp. 

Hướng dẫn nạp tiền vào web thezing.net

Hình thức mua thẻ game online dần chiếm lĩnh thị trường bởi game thủ có thể mua bất kỳ thời điểm nào, bất kỳ ở đâu mà không cần phải rơi máy hay bỏ dở cuộc chơi. Không những vậy, mua online còn được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn so với giá trị thực của thẻ.

Ngày càng có nhiều trang web cung cấp dịch vụ bán thẻ game trực tuyến. Nổi bật nhất thị trường phải nhắc đến cái tên thezing.net. Đây là địa chỉ bán thẻ game online uy tín và có mức chiết khấu cao cho khách hàng. Muốn mua thẻ game online trên thezing.net các bạn cần nạp tiền vào tài khoản để thanh toán. Vậy, nạp tiền theo các bước thực hiện như thế nào? Đọc ngay thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết nhé!

2. Hướng dẫn nạp tiền vào thezing.net để mua thẻ game online

Trước khi tiến hành mua thẻ game online trên thezing.net, các bạn cần nạp tiền vào tài khoản của mình. Cùng tìm hiểu chi tiết với hướng dẫn dưới đây:

2.1. Đăng nhập Website thezing.net:

Bạn đã có tài khoản trên thezing.net hay chưa? Chưa có tài khoản thì cần thực hiện việc tạo tài khoản trên Website. Các bước tạo tài khoản cực đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào thezing.net, bên phía góc phải của giao diện sẽ hiển thị mục đăng nhập. 

Truy cập website và đăng nhập

Bước 2: Phần bên phải màn hình sẽ hiển thị khung “Tạo tài khoản mới”. Tại đó, bạn tiến hành điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu của hệ thống, bao gồm: Tên chủ tài khoản, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu và mã xác minh.

Đăng ký tài khoản tại website

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ các thông tin, các bạn click ngay vào “Đăng ký ngay” để tạo tài khoản cho mình trên thezing.net.

Nếu bạn đã có tài khoản thì chỉ cần thực hiện đăng nhập thông qua số điện thoại và mật khẩu. Hoặc bạn có thể đăng ký tài khoản mới bằng tài khoản Facebook cá nhân cũng vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

2.2. Nạp tiền vào tài khoản website thezing.net:

Bạn đang đăng nhập thành công và trở thành một thành viên trong ngồi nhà thezing.net, lúc này bạn hoàn toàn có thể tiến hành chọn mục "Nạp Tiền" trên thanh menu trang chủ để mua thẻ game online. Hiện nay, trang web hỗ trợ bạn 2 hình thức nạp tiền vào tài khoản là nạp bằng thẻ cào và nạp thông qua ATM hoặc ví điện tử. Cụ thể như sau:

Cách 1: Nạp tiền bằng thẻ cào

Nạp tiền bằng thẻ cào thì bạn có thể nạp bằng thẻ điện thoại hoặc thẻ game. Cụ thể:

 • Nạp tiền vào thezing.net bằng thẻ điện thoại của các nhà mạng như: Viettel. Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile...

 • Nạp tiền vào thezing.net bằng thẻ game với các loại như: Garena, Vcoin, Zing, Gate...

Các bước nạp tiền được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Chọn mục "nạp tiền" trên thanh menu của trang chủ thezing.net. Hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao diện nạp tiền để bạn thực hiện tiếp.

Chọn mục nạp tiền tại website

Bước 2: Tại giao diện nạp tiền trên thezing.net, bạn chọn “Nạp bằng thẻ”. Tại đây các bạn cần điền các thông tin thẻ nạp cho tài khoản, bao gồm: Loại thẻ, mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo mật. Lưu ý nhập chính xác thông tin bạn nhé!

nhập thông tin thẻ nạp

Bước 3: Sau khi nhập thông tin thẻ nạp chính xác, bạn nhấn click vào “Nạp tiền” ở phía dưới là thành công.

Nạp tiền vào tài khoản web ngay

Cách 2: Nạp tiền bằng ATM hoặc ví điện tử

Nếu bạn chọn cách nạp tiền vào tài khoản trên thezing.net bằng ATM hoặc ví điện tử, thì bạn sẽ thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào thezing.net, trên thanh menu chọn mục “Nạp tiền”, sau đó chọn “Nạp ATM - Ví”.

Bước 2: Tại đây bạn có thể chọn chuyển khoản qua ATM hoặc chuyển qua ví điện tử.

Khi nạp tiền vào khoản qua ATM - Ví điện tử, bạn chọn một trong những tài khoản ngân hàng của thezing.net trong hình ảnh dưới đây.

thông tin tài khoản ATM - Ví điện tử của website

Bạn truy cập vào Internet banking hoặc Ví điện tử của bạn và thực hiện nạp tiền vào tài khoản website thezing.net của bạn với cú pháp thanh toán là: thezing.net + {ID web hoặc Tên TK đăng ký}

Để lấy ID Web của mình, bạn vào "Hồ sơ cá nhân" và ID sẽ hiển thị ngay dưới phần tên chủ tài khoản như trong hình.

Kiểm tra thông tin tài khoản

Ví dụ ID= 26578 tôi sẽ thực hiện với cú pháp: thezing.net {26578}

Bước 3: Sau khi chuyền tiền vào tài khoản bạn vui lòng liên hệ với fanpage : Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý cộng tiền vào tài khoản nhanh nhất.

Nạp tiền vào tài khoản web ngay

Dù bạn dùng cách nào để nạp tiền đi nữa thì khi nạp thành công, số tiền bạn nạp sẽ được hiển thị ngay phía dưới tài khoản của bạn. Giống như hình dưới đây:

thông tin số dư tài khoản

2.3. Mua thẻ Game Online tại Thezing.net:

Sau khi bạn nạp tiền thành công vào tài khoản trên thezing.net, bạn hoàn toàn có thể dùng nó để mua bất kỳ thẻ game được website cung cấp.

Mua thẻ game online tại thezing.net

Tại màn hình trang chủ website thezing.net bạn chỉ cần chọn nhà cung cấp thẻ, chọn mệnh giá thẻ, số lượng và cuối cùng nhấn thanh toán.

Tham khảo:

- Mua thẻ Zing bằng ATM - Ví điện tử

- Mua thẻ Zing bằng cách đổi thẻ cào

Mua thẻ game online tại website thezingnet

3. Ưu điểm vượt trội khi mua thẻ game online tại thezing.net 

Mua thẻ game online tại thezing.net là một sự lựa chọn hoàn hảo với các game thủ hiện nay. Bởi website này có nhiều ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực cung cấp thẻ game trực tuyến như:

 • Cung cấp đa dạng các loại thẻ game khác nhau như: Garena, fun card, Zing xu, Scoin, Soha Coin, TeaM, Vcoin, Gate, Appota Card, Gosu.

 • Mỗi lần thực hiện giao dịch mua bất kỳ thẻ game nào bạn cũng nhận được mức chiết khấu lên đến 5% - một mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay.

 • Mua thẻ game với nhiều mệnh giá từ 10k đến 2 triệu. Không những vậy, kho thẻ không giới hạn số lượng, bạn hoàn toàn có thể mua với số lượng lớn.

 • Mua thẻ game trên thezing.net ở muôn nơi, mọi thời điểm, chỉ cần có kết nối internet.

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/7. Họ luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn về dịch vụ mua thẻ game trực tuyến.

 • Hệ thống bảo mật thông tin tuyệt đối, điều này khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đăng ký tài khoản và giao dịch với thezing.net.

 • Giao diện thân diện, đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt tốc độ load tối ưu cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Không chỉ mua thẻ game bằng ATM - Ví điện tử mà tại thezing.net còn hỗ trợ khách hàng mua thẻ game bằng thẻ cào, mua thẻ game bằng SMS, đổi thẻ cào lấy thẻ game,... với mức chiết khấu cao nhất thị trường thẻ game.

 • Ngoài mua thẻ game, các bạn còn có thể mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobifone,... trên thezing.net nữa đó nhé!

Video hướng dẫn mua thẻ game và đổi thẻ game online tại website:

Như vậy, với hướng dẫn chi tiết trong bài viết này, chắc chắn các bạn đã biết cách nạp tiền vào web thezing.net để mua thẻ game online cực nhanh và hưởng chiết khấu hấp dẫn rồi đúng không? Còn chờ gì nữa, cùng bắt đầu mua thẻ game ngay thôi nào!

Chúc các bạn giao dịch thành công và nhận được nhiều ưu đại lớn.

Mua thẻ game online tại website thezingnet

Thezing.net- Website bán thẻ Zing giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ Zing bằng thẻ cào điện thoại

Mua thẻ zing giá rẻ ở đâu ?

Cách mua thẻ Zing bằng SMS

- Mua thẻ Zing bằng ATM - Ví điện tử